Tour ghép hàng ngày Hàng ngày
Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

Tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 8 khách

Nước ta nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh, trong đó không thể không nhắc tới Vịnh Hạ Long – một trong những di sản thiên nhiên thế giới, được UNESCO hai lần công nhận. Nếu đoàn bạn có dưới 10 người hãy để dịch vụ tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 8 khách giúp bạn thưởng thức trọn vẹn kiệt tác của thiên nhiên có một không hai này.

Review tàu thăm vịnh Hạ Long tuyến 2

Xem thêm: Tour câu mực đêm ở Hạ Long

Giới thiệu dịch vụ cho thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 8 khách

Bạn muốn đi du lịch Hạ Long, thưởng thức thắng cảnh kỳ vĩ, nhưng lại ngại đi chung với người lạ, mong muốn sự riêng tư và thoải mái. Hãy để tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 8 khách giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Với dịch vụ tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 8 khách, bạn có thể khám phá vùng biển Hạ Long mang đầy sắc màu kỳ diệu này một các thư giãn nhất, thoải mái thưởng thức những phong cảnh nổi tiếng. Như hòn Chó Đá – Vị thần giữ cửa nổi tiếng trong lòng Hạ Long, hòn Đỉnh Hương – thắng cảnh được vinh dự in trên tờ tiền 200.000 vnđ của Việt Nam, như một minh chứng cho vẻ đẹp tuyệt vời của nó, hòn Trống Mái, hay còn gọi là hòn Gà Chọi – một biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu,…

Tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 8 khách

Du thuyền thăm vịnh Hạ Long 8 khách

Bên cạnh những thắng cảnh nổi tiếng trên, với dịch vụ tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 8 khách, bạn cũng có thể trải nghiệm cảm giác chèo thuyền Kayak, thưởng thức vẻ đẹp kỳ ảo của Hang Luồn, động Thiên Cung, đồng thời thăm quan đảo Ti Tốp, hòn đảo duy nhất được chủ tịch Hồ Chí Minh đặt tên. Tại đây, bạn có thể lựa chọn tắm biển, thả mình trong làn sóng xanh mát, hay thử thách bản thân chinh phục 400 bậc đá dốc đứng, từ đó thu hết toàn cảnh của Hạ Long từ trên đỉnh đảo Ti Tốp.

Ngoài ra, dịch vụ tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 8 khách còn phục vụ bạn những món ăn hải sản tươi ngon được đánh bắt ngay trong ngày, đặc biệt là những món đặc sản chỉ riêng Hạ Long mới có.

Tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 8 khách

Cảnh đẹp thần tiên trên vịnh Hạ Long

Tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 8 khách

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách thăm quan Vịnh Hạ Long ban ngày. Ngoài tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 18 khách, tàu riêng 48 khách, 72 khách tàu riêng thăm vịnh hạ Long 99 khách. AZgo cung cấp dịch vụ tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 8 khách, để du khách có thể thăm quan Vịnh Hạ Long ban ngày với du thuyền nghỉ đêm, bao gồm 4 cabin, sức chứa tối đa 8 khách.

Tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 8 khách

Phòng nghỉ trên du thuyền 4 cabin 8 khách

Du thuyền được thiết kế với 4 cabin khép kín, trang bị đầy đủ, tiện nghi như một khách sạn, bao gồm giường, gồm giường, điều hòa, quạt điện, đồ dùng sinh hoạt, nhà vệ sinh, phòng tắm, bể sục, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, đảm bảo không gian riêng tư cho du khách sử dụng dịch vụ tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 8 khách. Du khách có thể vừa thưởng thức cảnh đẹp, vừa ăn uống, thoải mái trò chuyện với bạn bè.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long,bạn có thể lựa chọn tàu tùy thuộc theo nhu cầu và sức chứa. Tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long có giờ giấc linh hoạt, không giới hạn thời gian thuê tàu, luôn luôn mở cửa hoan nghênh du khách đến thăm quan.

Tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 8 khách

Nội thất du thuyền 4 cabin 8 khách

Các tuyến tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 8 khách.

Hiện tại, có 5 tuyến tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long đang hoạt động, nhưng phổ biến nhất và được du khách ưa chuộng nhất chỉ có tuyến 1 và tuyến 2. Khi thăm quan bằng tuyến 1 và tuyến 2, bạn sẽ được thưởng thức những thắng cảnh đẹp nhất Vịnh Hạ Long với thời gian được xếp đặt hợp lý, thuận lợi và dễ dàng cho người già và trẻ nhỏ cùng du lịch thưởng ngoạn.

Lịch trình cụ thể các tuyến tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 8 khách:

●    Tuyến 1: Thời gian đi từ 3 – 4 tiếng.

Điểm thăm quan gồm các điểm sau: Xuất phát từ Cảng tàu – Động Thiên Cung – Hang Đầu Gỗ – Hòn Chó Đá – Làng Chài Ba Hang – Hòn Đỉnh Hương Hương – Hòn Trống Mái – Quay trở lại cảng tàu.

●    Tuyến 2: Thời gian đi từ 5 – 6 tiếng.

Điểm thăm quan gồm các điểm sau: Xuất phát từ Cảng tàu – Hòn Chó Đá – Hòn Đỉnh Hương – Hòn Trống Mái – Hang Sửng Sốt – Hang Luồn – Đảo Ti Tốp – Quay trở lại cảng tàu.

Tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 8 khách

Tàu thăm vịnh Hạ Long tham quan Hòn Trống mái

Giá thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 8 khách

Ngoài tàu ghép thăm Vịnh Hạ Long và khác biệt với những loại tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long khác, tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 8 khách là du thuyền nghỉ đêm, mang đến cho du khách cảm giác thoải mái, riêng tư và sang trọng nhất.

Giá thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 8 khách:

 • Tuyến 1: 5.000.000 vnđ/ chuyến.
 • Tuyến 2: 7.000.000 vnđ/ chuyến.

Bên cạnh đó, giá thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long còn thay đổi tùy theo từng thời điểm trong năm.

Hotline đặt vé tàu thăm vịnh và thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long: 0989.881.861

Chính sách ưu đãi khi thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long

Để thưởng ngoạn cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long, ngoài chi phí thuê tàu riêng thăm vịnh, du khách bắt buộc phải mua vé thắng cảnh thăm Vịnh Hạ Long.

●    Vé thắng cảnh thăm Vịnh Hạ Long là chi phí bắt buộc khi du khách thuê tàu thăm Vịnh. Với mức giá cụ thể:

 • Tuyến 1: Giá vé thăm vịnh Hạ Long là 290.000 vnđ/ người. Trong đó vé tham quan là 250.000 vnđ và vé qua cảng 40.000 vnđ.
 • Tuyến 2: Giá vé thăm vịnh Hạ Long là 290.000 vnđ/ người. Trong đó vé tham quan là 250.000 vnđ và vé qua cảng 40.000 vnđ.

●    Chính sách ưu đãi khi thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long

 • Hoàn toàn miễn phí vé tàu thăm Vịnh Hạ Long cho trẻ em có chiều cao từ 1m2 trở xuống.
 • Miễn phí vé thăm Vịnh Hạ Long cho du khách đến Hạ Long bằng cảng hàng không Vân đồn.

●    Điều kiện để được miễn phí vé thăm Vịnh Hạ Long.

 • Có cuống vé máy bay đến cảng hàng không Vân Đồn.
 • Có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước (bản gốc).

Lưu ý: Bạn phải đưa cho nhân viên của AZgo 2 loại giấy tờ trên ngay khi đến cảng để làm thủ tục miễn phí vé thăm Vịnh.

Tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 8 khách

Giấy miễn phí vé thăm vịnh Hạ Long

Ngoài ra, Azgo giảm 50% giá vé thăm vịnh Hạ Long có trị giá 145.000 vnđ cho người Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên, với điều kiện mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước (bản gốc). Khi làm thủ tục tại cảng, hãy đưa chứng minh thư cho nhân viên của Azgo để được giảm 50% vé thăm vịnh Hạ Long.

Tùy số lượng người bạn có thể thuê: tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 18 khách, tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 48 khách, tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 72 khách hoặc tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 99 khách.

Hãy theo dõi AZgo tại: Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long, kênh Youtube AZgo Việt Nam, Du lịch và tận hưởng cuộc sống.

Lịch trình tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 8 khách

Hàng ngày Vịnh Hạ Long đang có 2 tuyến chính đi vào hoạt động đó là tuyến 1 (3 – 4 tiếng) và tuyến 2 (5 – 6 tiếng)
Tuyến 1 (3-4 tiếng)
Xuất phát từ Cảng tàu – Động Thiên Cung – Hang Đầu Gỗ – Hòn Chó Đá – Làng Chài Ba Hang – Hòn Đỉnh Hương Hương – Hòn Trống Mái – Quay trở lại cảng tàu.
Tuyến 2 (5-6 tiếng)
Xuất phát từ Cảng tàu – Hòn Chó Đá – Hòn Đỉnh Hương – Hòn Trống Mái – Hang Sửng Sốt – Hang Luồn – Đảo Ti Tốp – Quay trở lại cảng tàu.

Thời gian xuất bến của tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 8 khách

Sáng: 7h30 và 10h30

Chiều: 12h30 và 13h30

Ngoài ra, chúng tôi có thể phục vụ khách thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long theo giờ linh hoạt. Hãy cho chúng tôi biết thời gian và nhu cầu về tàu thăm vịnh Hạ Long của các bạn, chúng tôi sẽ phục vụ bạn chuyến tham quan vịnh hạ Long như trong mơ.

Để tiết kiệm chi phí, hoặc ít người bạn có thể lựa chọn: Tàu ghép thăm vịnh Hạ Long sáng, hoặc Tàu ghép thăm vịnh Hạ Long chiều.

Giá thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 8 khách

 • Tuyến 1: 5.500.000 đồng/chuyến.
 • Tuyến 2: 7.500.000 đồng/chuyến.

Giá trên bao gồm:

 • Giá thuê tàu mới chỉ có tàu, chưa bao gồm các dịch vụ khác.

Giá chưa bao gồm:

 • Vé thắng cảnh (bắt buộc phải mua). Trẻ em < 1.2m miễn phí. Trẻ em từ 1.2m trở lên bằng giá người lớn 290.000 vnđ/vé
 • Ăn trưa trên tàu
 • Vé chèo Kayak/thuyền nan
 • Hướng dẫn viên
 • Điều hòa
 • Đồ uống, chi phí cá nhân
 • Thuế VAT 10%

Xem thêm:Tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 72 khách, Tàu riêng Vịnh Hạ Long 99 khách

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

( Vui lòng chọn ngày và giờ đi, trước khi bạn chọn số người )

Hết hàng

× 505,000₫ = 505,000₫
× 200,000₫ = 0₫
Tổng: 505,000₫

Vượt quá số người tối đa cho tour này. Số lượng tối đa là 10

OR

0989.881.861