team building bãi biển

Top 5 trò chơi team building bãi biển thú vị nhất

Trò chơi team building bãi biển là hoạt động hấp dẫn với vô số trò chơi, thử thách thú vị giúp tạo tính giải trí, giải tỏa căng thẳng và truyền đạt những thông điệp của ban tổ chức đến với người chơi về tính đoàn kết, tinh thần đồng đội, khả năng làm việc nhóm… Vậy đâu là những trò chơi team building đáng tổ chức và đem lại niềm vui nhất? Cùng AZgo Việt Nam điểm qua top 5 trò chơi team building bãi biển thú vị nhất nhé.

trò chơi team building

Xem thêm: Tour thăm vịnh Hạ Long sáng, Tour thăm vịnh Hạ Long chiều và Tàu riêng thăm vịnh Hạ Long

Trò chơi team building bãi biển – Cướp cờ

● Chuẩn bị trò chơi team building – cướp cờ:

 • Chia người chơi thành 2 đội với số lượng người chơi bằng nhau ( càng đông sẽ càng vui). Mỗi người trong đội sẽ được đánh số từ 1 đến n.
 • Người chơi của hai đội sẽ dàn thành hàng ngang sau 1 vạch kẻ ( do ban tổ chức kẻ ra), đối xứng theo các cặp 1-1, 2-2,… Ở giữa có cắm một cờ. Khoảng từ vạch kẻ đến cột cờ sẽ do ban tổ chức quy định và khoảng cách giữa hai đội đến cột cờ là bằng nhau.

● Luật trò chơi team building – cướp cờ:

 • Cử ra một người làm trọng tài đứng ở giữa. Trọng tài sẽ hô 1 lên! (có thể là 1,2,3,…n tùy ý). Người chơi mang số đó của 2 đội sẽ lao lên cướp cờ.
 • Nếu người chơi của đội 1 cướp được cờ thì sẽ cầm cờ chạy thẳng về phía đội của mình. người chơi của đội 2 sẽ phải đuổi theo và vỗ vào vai người chơi của đội 1 và ngược lại.
 • Nếu người chơi của đội 1 đem được cờ về được đích của đội mình thì đội 1 sẽ chiến thắng, còn nếu người chơi của đội 2 vỗ vai thì đội 2 thắng.
 • Nếu người chơi được lên vờn nhau và chưa cướp được cờ thì trọng tài có thể gọi thêm số khác để tiến lên hỗ trợ (số lượng gọi là tùy ý, có thể gọi tất cả cùng lên).

Trò chơi team building bãi biển – Chèo thuyền Kayak

Trò chơi team building tại bãi biển thì hoạt động chèo thuyền Kayak là hoạt động không thể bỏ qua. Chèo thuyền Kayak là hoạt động vui, khỏe với nhiều biến thể khác nhau. Ban tổ chức có thể yêu cầu các đội chèo thuyền để đưa các thành viên đến một điểm đích nhất định hoặc tổ chức đua thuyền để xác định đội chiến thắng.

trò chơi team building

Để có thể chiến thắng trong, các thành viên chèo thuyền cần có khả năng phối hợp nhịp nhàng để thuyền đi nhanh, ổn định mà không xoay tròn và  khả năng phân bố nhân lực để tránh thành viên chèo thuyền bị đuối sức và không thể hoàn thành chuyến đi.

Trò chơi team building bãi biển – Đua thuyền trên cạn

● Chuẩn bị trò chơi team building – đua thuyền trên cạn:

 • Mỗi đội sẽ gồm 5-10 người. Số lượng thành viên của mỗi đội là bằng nhau và nên chia đều số lượng nam nữ và độ tuổi.
 • Trọng tài sẽ dùng que vẽ trên nền cát hai vạch kẻ cách xa nhau tượng trưng cho vạch xuất phát và vạch đích.
 • Các đội sẽ xếp thành một hàng dọc song song nhau sau vạch xuất phát. Các thành viên trong đội sẽ ngồi bệt xuống cát và tạo thành thuyền bằng lấy hai chân quàng vào hông người phía trước, hai tay chống ra sau tạo thành máy chèo.

trò chơi team building

● Luật trò chơi team building – đua thuyền trên cạn:

 • Khi có hiệu lệnh xuất phát, các đội chơi sẽ di chuyển bằng cách dùng tay tạo lực và di chuyển người và mông để tiến lên phía trước thật khéo sao cho không bị mất thăng bằng và kéo phần chân khỏi người phía trước.
 • Trong quá trình di chuyển nếu thuyền của đội nào bị đứt quãng thì sẽ phải bắt đầu lại từ vạch đích. Đội nào tiến tới vạch đích đầu tiên mà không vi phạm sẽ là đội chiến thắng.

Trò chơi team building bãi biển – Ra khơi

● Luật trò chơi team building – ra khơi:

 • Các đội sẽ gồm 10-30 thành viên tạo thành một vòng tròn và xoay theo một chiều.
 • Quản trò phổ biến các khẩu lệnh và động tác cần thực hiện. VD: Khi quản trò nói: mưa phùn, mưa phùn…. thì các thành viên trong đội sẽ vô vai người bên cạnh. Khi quản trò nói mưa rào, mưa rào thì các thành viên vừa đi đều vừa vỗ mạnh vào vai người trước mặt.Khi quản trò hô “bão” thì mọi người dừng lại.
 • và khi quản trò hô “ lên phao x người” (x là số tùy ý) thì mọi người sẽ nhanh chóng họp thành các nhóm có x người tạo thành vòng tròn.
 • Nếu nhóm nào nhiều hoặc ít hơn số người được chọn thì sẽ bị loại.

trò chơi team building

Trò chơi team building bãi biển – Đưa nước về đích

● Chuẩn bị trò chơi team building – đưa nước về đích:

 • chia người chơi thành các đội từ 5-8 người. Mỗi đội sẽ được phát 1 chiếc xô và 1 cốc nhỏ.
 • Vạch xuất phát đặt cách nước biển từ 8-10 mét. Trên đường đi bố trí một số chướng ngại vật.

● Luật trò chơi team building – đưa nước về đích:

 • Lần lượt từng người của mỗi đội sẽ phải cầm chiếc cốc, tiến lên vượt các chướng ngại vật, múc nước vào cốc và trở về theo con đường cũ, đổ vào trong xô và chuyển cho người tiếp theo.
 • Sau thời gian quy định, đội nào mang về được nhiều nước hơn sẽ là đội chiến thắng.

5 trò chơi team building trên biển, trải nghiệm vui nhộn hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn cần tư vấn xây dựng kịch bản team building theo chủ đề, phù hợp với văn hoá, yêu cầu của doanh nghiệp, thì hãy liên hệ với công ty tổ chức team building chuyên nghiệp Azgo Việt Nam theo số Hotline: 0989.881.861.

Hãy bình luận và theo dõi Fanpage của AZgo tại thuê tàu thăm vịnh Hạ Longdu lịch và tận hưởng cuộc sống và kênh Youtube của Azgo Việt Nam để cập nhật thông tin du lịch mới nhất nhé.

1 Bình luận

 1. avatar
  Vuangsongbac
  2:53 chiều - 12/11/2020 / Reply

  I always watch game shows on tv. Its entertaining and educational

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.881.861