Tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng

Vịnh Hạ Long là di sản thiên nhiên thế giới hai lần được UNESCO công nhận, điều này thì gần như người Việt Nam nào cũng biết và rất đỗi tự hào. Vậy nên khi đến với thành phố biển Hạ Long xinh đẹp, thì thuê tàu tham quan vịnh Hạ Long gần như là một hoạt động tất yếu. Chính vì thế, nên thuê tàu tham quan vịnh Hạ Long đẹp, mà giá thành lại hợp lý là điều mà ai cũng muốn biết.

AZgo với kinh nghiệm cho thuê tàu tham quan vịnh Hạ Long

Phục vụ hơn 6.000 lượt khách đi tàu tham quan vịnh Hạ Long mỗi năm

Là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trên vịnh Hạ Long, AZgo Việt Nam mỗi năm phục vụ hơn 6.000 nghìn lượt khách đi tàu tham quan vịnh Hạ Long. Trong số khách hàng của chúng tôi, có các đơn vị lớn của như: Viện công nghệ sinh học – Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam. Công ty cổ phần tập đoàn VNG Group. Công ty K-ICM thực hiện cảnh quay MV “Việt Nam Tôi” tại vịnh Hạ Long tháng 11/2019…

Người nổi tiếng mà AZgo đã từng phục vụ tàu tham quan vịnh Hạ Long

AZgo cũng từng hân hạnh được phục vụ một số người nổi tiếng như ngôi sao của làng Showbiz Việt Nam – Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhóm cùng đi tàu tham quan vịnh Hạ Long năm 2018.

Ca sỹ trẻ nối tiếng Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn) cùng đoàn làm phim, sử dụng dịch vụ tàu tham quan vịnh Hạ Long để thực hiện cảnh quay MV Việt Nam tôi, tháng 11 năm 2019.

Tầm nhìn và tôn chỉ hoạt động của AZgo đối với dịch vụ tàu tham quan vịnh Hạ Long

Với tâm niệm “chất lượng dịch vụ tạo nên uy tín thương hiệu”, AZgo chỉ lựa chọn những đối tác lớn trên vịnh. Đó là những đơn vị có uy tín, có tầm nhìn dài hạn, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thiết bị đầy đủ, bài bản.

AZgo chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, am hiểu về văn hóa, ẩm thực và du lịch Hạ Long. Azgo luôn xác định khách hàng là trung tâm. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng và chất lượng dịch vụ lên trên hết, trước hết.

Lịch trình 5 tuyến tàu tham quan vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một vùng biển bao lấy núi rất rộng, nếu đi tàu tham quan vịnh Hạ Long hết các tuyến có thể mất đến vài ngày. Chính vì thế, Ban quản lý vịnh Hạ Long phải chia ra thành nhiều tuyến tàu tham quan vịnh Hạ Long khác nhau. Dưới đây là lịch trình 5 tuyến tàu tham quan vịnh:

 • Tuyến 1: Cảng tàu, động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, hòn Chó Đá, Ba Hang, hòn Đỉnh Hương, hòn Trống Mái.
 • Tuyến 2: Cảng tàu, hòn Chó đá, hòn Đỉnh hương, hòn Trống mái, hang Sửng sốt, hang Luồn, đảo Ti tốp.
 • Tuyến 3: Cảng tàu, Trung tâm Văn Hóa nổi Cửa Vạn, hồ Ba Hầm, Đền Bà Men, hang Tiên Ông, Áng Dù.
 • Tuyến 4: Cảng tàu, Hang Cỏ, Cống Đỏ, hang Cạp La, hang Thầy, khu vực Vông Viêng, công viên Hòn Xếp, khu sinh thái Tùng Áng – Cống Đỏ.
 • Tuyến 5: Cảng tàu, hòn Chó Đá, hòn Đỉnh Hương, hang Ba Hang, hòn Trống Mái, bến Gia Luận.

Theo thống kê của Ban quản lý Vịnh Hạ Long, lịch trình tàu tham quan vịnh tuyến 1 và tuyến 2 được trên 90% du khách lựa chọn. Vì lịch trình tàu tham quan vịnh tuyến 1 và tuyến 2 có các ưu thế như: hợp lý về giá cả, thời gian tham quan, không gian trải nghiệm, khởi hành linh hoạt vào hai buổi sáng hoặc buổi chiều…

Tàu tham quan vịnh Hạ Long 4

Thời gian đi tàu tham quan vịnh Hạ Long các tuyến

Thời gian đi tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long như sau

Đối với dịch vụ tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long, thời gian tàu tham quan vịnh như sau:

 • Tuyến 1: Thời gian đi tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long từ 3 – 4 tiếng.
 • Tuyến 2: Thời gian đi tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long từ 5 – 6 tiếng.
 • Tuyến 3: Thời gian đi tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long từ 5 – 6 tiếng.
 • Tuyến 4: Thời gian đi tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long từ 5 – 6 tiếng.
 • Tuyến 5: Thời gian đi tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long từ 5 – 6 tiếng.

Thời gian đi tàu tham quan vịnh Hạ Long (Tour ghép) như sau

Nếu du khách lựa chọn tàu tham quan vịnh Hạ Long bằng ghép tour, thì chỉ có tuyến 1 và tuyến 2 được chọn làm tour ghép hàng ngày. Thời gian đi tour tham quan vịnh Hạ Long các tuyến như sau:

 • Tuyến 1: Tour tham quan vịnh Hạ Long sáng, đi từ khoảng 8 giờ đến 12 giờ.
 • Tuyến 1: Tour tham quan vịnh Hạ Long chiều, đi từ khoảng 12 giờ 30 đến 16 giờ 30.
 • Tuyến 2: Tour tham quan vịnh Hạ Long sáng, đi từ khoảng 9 giờ 15 đến 16 giờ.
 • Tuyến 2: Tour tham quan vịnh Hạ Long chiều, đi từ khoảng 12 giờ 30 đến 18 giờ 30.

Các loại tàu tham quan vịnh Hạ Long

Đối với dịch vụ thuê tàu tham quan vịnh Hạ Long, có nhiều loại tàu với sức chứa từ 8, 18, 48, 72 và 99 chỗ. Ngoài ra, còn có ca nô từ 8 đến 25 chỗ và du thuyền cá nhân từ 7 dến 9 chỗ, du khách có thể lựa chọn để thuê tàu tham quan vịnh Hạ Long.

Tại Hạ Long hiện nay, ngoài hình thức thuê tàu thăm quan vịnh, du khách còn có thể ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao. Đó là dịch vụ thủy phi cơ ngắm vịnh Hạ Longtrực thăng ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao… Mỗi một hình thức đều mang lại những trải nghiệm rất riêng cho du khách. Chính vì thế, tùy vào điều kiện tài chính của mình, mà du khách lựa chọn loại hình cho phù hợp.

Tàu tham quan vịnh Hạ Long 8 khách (4 phòng nghỉ)

Giá vé tham quan vịnh Hạ Long các tuyến

Để đi tàu tham quan vịnh Hạ Long, ngoài tiền thuê tàu và các dịch vụ khác như ăn uống, hướng dẫn viên, vé chèo thuyền kayak/thuyền nan,.. thì vé tham quan vịnh Hạ Long là chi phí bắt buộc. Vé tham quan vịnh Hạ Long các tuyến như sau:

 • Tuyến 1: Giá vé tham quan vịnh Hạ Long là: 290.000đ /người.
 • Tuyến 2: Giá vé tham quan vịnh Hạ Long là: 290.000đ /người.
 • Tuyến 3: Giá vé tham quan vịnh Hạ Long là: 250.000đ /người.
 • Tuyến 4: Giá vé tham quan vịnh Hạ Long là: 250.000đ /người.
 • Tuyến 5: Giá vé tham quan vịnh Hạ Long là: 290.000đ /người.

Lưu ý: Vé tham quan vịnh Hạ Long mới chỉ là vé thắng cảnh. Vé tàu tham quan vịnh Hạ Long bao gồm cả vé thắng cảnh, tàu tham quan vịnh và các dịch vụ khác như vé chèo thuyền kayak/ thuyền nan, hướng dẫn viên, dịch vụ ăn uống trên tàu,…

Giá thuê tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long

Thuê tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long, du khách sẽ được thoải mái vui chơi, có thể chủ động về thời gian. Có không gian riêng tư, không bị ảnh hưởng bởi đoàn khách khác. Tham quan các thắng cảnh ở Vịnh Hạ Long (theo hành trình), chèo Kayak, tắm biển, leo núi hoặc trải nghiệm ngồi thuyền nan tham quan các hang động…

Giá thuê tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long phụ thuộc vào loại tàu và tuyến tham quan. Giá tàu riêng tham quan vịnh tuyến 1 rẻ hơn tuyến 2 từ 500.000 đ đến 2.000.000 đ, tùy vào các loại tàu khác nhau.

Tàu 8 chỗ (du thuyền nghỉ đêm 4 phòng ngủ) có thể đi tham quan vịnh Hạ Long ngày. Giá thuê riêng từ 5.000.000 đ  đối với tuyến 1 và 7.000.000 đ đối với tuyến 2.

Tàu 18 chỗ (Du thuyền nghỉ đêm 1 phòng ngủ hoán đổi thành tàu ngày). Giá thuê khoảng 3.500.000 đ đối với tuyến 1 và 4.500.000 đ đối với tuyến 2.

Tàu 48 chỗ, có giá thuê rẻ nhất trong các loại tàu. Giá thuê riêng khoảng 3.000.000 đ đối với tuyến 1 và 4.000.000 đ đối với tuyến 2.

Tàu 72 chỗ, có giá thuê khoảng 4.000.000 đ đối với tuyến 1 và 6.000.000 đ đối với tuyến 2.

Tàu 99 chỗ, có giá thuê khoảng 5.000.000 đ đối với tuyến 1 và 7.000.000 đ đối với tuyến 2.

Giá tour tham quan vịnh Hạ Long

Nếu du khách thuê tàu ghép tại cảng thì sẽ khá bất tiện, vì phải đợi đủ lượng khách, nhà tàu mới khởi hành, hoặc sẽ phải ghép vào một đoàn khách khác để đi cùng một chuyến. Vậy nên, du khách nên hạn chế việc đến khi ra bến mới thuê chung, tránh tình trạng bị “cò” chặt chém và thuê tàu không được như ý.

Hiện nay ngoài dịch vụ cho thuê tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long, AZgo còn cung các tour tham quan vịnh Hạ Long, cụ thể như sau:

Tour tham quan vịnh Hạ Long sáng (Tuyến 1)

Thời gian: Từ 8 giờ đến 12 giờ. Hướng dẫn viên và lái xe đón khách ở bãi Cháy và Tuần Châu từ 7 giờ sáng.

Lịch trình: Cảng tàu, động Thiên cung, hang Đầu gỗ, hòn Chó đá, ba Hang, hòn Đỉnh hương, hòn Trống mái.

Loại tàu: Tàu đi tour tham quan vịnh Hạ Long sáng là loại tàu 2 tầng, sức chứa 48 khách.

Giá tour: Người có chiều cao từ 1,2m trở lên giá tour tham quan vịnh Hạ Long sáng là 650.000 đ/người. Trẻ em có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống giá tour tham quan vịnh là 200.000 đ/trẻ em.

Dịch vụ: Tour tham quan vịnh Hạ Long sáng bao gồm xe đưa đón, tàu thăm vịnh, vé tham quan vịnh, ăn trưa trên tàu, chèo thuyền kayak/thuyền nan, hướng dẫn viên và bảo hiểm.

Tour tham quan vịnh Hạ Long chiều (Tuyến 1)

Thời gian: Từ 12 giờ 30 đến 16 giờ 30. Hướng dẫn viên và lái xe đón khách ở bãi Cháy và Tuần Châu từ 11 giờ 45

Lịch trình: Động Thiên cung, hang Đầu gỗ, hòn Chó đá, ba Hang, hòn Đỉnh hương, hòn Trống mái.

Loại tàu: Tàu đi tour tham quan vịnh Hạ Long chiều là loại tàu 2 tầng, sức chứa 48 khách.

Giá tour: Người có chiều cao từ 1,2m trở lên giá tour tham quan vịnh Hạ Long chiều là 650.000 đ/người. Trẻ em có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống giá tour tham quan vịnh là 200.000 đ/trẻ em.

Dịch vụ: Tour tham quan vịnh Hạ Long chiều bao gồm xe đưa đón, tàu thăm vịnh, vé tham quan vịnh, ăn trưa trên tàu, chèo thuyền kayak/thuyền nan, hướng dẫn viên và bảo hiểm.

Tour tham quan vịnh Hạ Long một ngày

Thời gian: Từ 9 giờ 20 đến 16 giờ. Hướng dẫn viên và lái xe đón khách ở bãi Cháy và Tuần Châu từ 8 giờ.

Lịch trình: Cảng tàu Tuần Châu hoặc cảng Sun world Hạ Long, hòn Chó đá, hòn Đỉnh hương, hòn Trống mái, hang Sửng sốt, hang Luồn, đảo Ti tốp, cảng tàu (Tuyến 2).

Loại tàu: Tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long sáng là loại tàu 2 tầng, sức chứa 48 khách.

Giá tour: Người có chiều cao từ 1,2m trở lên giá tour tham quan vịnh Hạ Long một ngày là 700.000 đ/người. Trẻ em có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống giá tour tham quan vịnh là 200.000 đ/trẻ em.

Dịch vụ: Tour tham quan vịnh Hạ Long một ngày bao gồm xe đưa đón, tàu thăm vịnh, vé tham quan vịnh, ăn trưa trên tàu, chèo thuyền kayak/thuyền nan, hướng dẫn viên và bảo hiểm.

Đảo Ti Tốp nằm trong lịch trình tàu tham quan vịnh Hạ Long tuyến 2

Tour tham quan vịnh Hạ Long tuyến 2

Thời gian: Từ 12 giờ 30 đến 18 giờ 30. Hướng dẫn viên và lái xe đón khách ở bãi Cháy và Tuần Châu từ 11 giờ 45.

Lịch trình: Hòn Chó đá, hòn Đỉnh hương, hòn Trống mái, hang Sửng sốt, hang Luồn, đảo Ti tốp.

Loại tàu: Tàu đi tour thăm vịnh Hạ Long tuyến 2 là loại tàu 2 tầng, sức chứa 48 khách.

Giá tour: Người có chiều cao từ 1,2m trở lên giá tour tham quan vịnh Hạ Long tuyến 2 là 700.000 đ/người. Trẻ em có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống giá tour tham quan vịnh là 200.000 đ/trẻ em.

Dịch vụ: Tour tham quan vịnh Hạ Long tuyến 2 bao gồm xe đưa đón, tàu và vé tham quan vịnh, ăn trưa trên tàu, vé chèo thuyền kayak/thuyền nan, hướng dẫn viên và bảo hiểm.

Lịch trình và dịch vụ của tour tham quan vịnh Hạ Long tuyến 2 giống tour tham quan vịnh Hạ Long một ngày. Tour tham quan vịnh Hạ Long tuyến 2 vào giờ này, dành cho du khách muốn được ra đảo Ti Tốp tắm, nhưng lại không sắp xếp được thời gian đi từ buổi sáng sáng.

Lưu ý: Tàu đi tour tham quan vịnh có sức chứa 48 khách, khi đặt tour tham quan vịnh Hạ Long, nếu tàu đã đủ 48 khách, phát sinh thêm người, thì người phát sinh sẽ bị từ chối đi tour.

Chính sách ưu đãi vé tham quan vịnh Hạ Long

Nhằm thu hút du khách quốc tế và trong nước đến với Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã ban hành một số chính sách ưu đãi vé tham quan vịnh Hạ Long, như:

 • Tặng giấy miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long, trị giá 290.000 đ cho tất cả du khách đến Hạ Long bằng cảng hàng không Vân Đồn (Áp dụng đến hết ngày 31/12/2021).
 • Giảm 50 % vé tham quan vịnh Hạ Long cho người cao tuổi Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên.
 • Miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long cho trẻ em có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống.

Ngoài ra, để kích cầu du lịch nội địa do bị ảnh hưởng của dịch Covid 19. Tỉnh Quảng Ninh cũng đã ban hành kịp thời chính sách miễn và giảm vé tham quan vịnh Hạ Long trong tháng 5,6,7 và một số ngày lễ lớn trong năm, cho tất cả du khách là người Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết du khách vui lòng liên hệ với Azgo Việt Nam 0989.881.861 để được giải đáp.

Giấp miễn phí vé tàu tham quan vịnh Hạ Long

Thuê du thuyền nghỉ đêm tham quan vịnh Hạ Long

Hiện nay, dịch vụ thuê du thuyền nghỉ đêm tham quan vịnh Hạ Long ngày càng được giới thượng lưu ưa chuộng. Hình thức này cũng đa dạng các sự lựa chọn như du thuyền 3 sao đến 5 sao cùng các dịch vụ kèm theo khác.

Du thuyền nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long rất đa dạng, có giá từ bình dân đến cao cấp. Cụ thể: các du thuyền từ 5 – 11 cabin là 3 sao, từ 11 – 22 cabin là 4 sao, và từ 22 cabin trở lên là 5 sao. Tùy khả năng tài chính mà du khách có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Du thuyền nghỉ đêm tham quan vịnh Hạ Long, thường có lịch trình 2 ngày 1 đêm và 3 ngày 2 đêm.

Mức giá của du thuyền nghỉ đêm với hành trình 2 ngày 1 đêm giao động như sau:

 • Du thuyền 3 sao từ 1.900.000 đ đến 2.500.000 đ/khách.
 • Du thuyền 4 sao từ 2.200.000 đ đến 3.200.000 đ/khách.
 • Du thuyền 5 sao từ 2.500.000 đ đến 7.000.000 đ/khách.

Giá du thuyền nghỉ đêm tham quan vịnh Hạ Long hành trình 3 ngày 2 đêm gấp đôi giá của hành trình 2 ngày 1 đêm.

Mức giá trên đã bao gồm trọn gói các dịch vụ, bao gồm xe ô tô đưa đón từ Hà Nội, các suất ăn chính, ăn sáng, phòng nghỉ, vé tham quan vịnh Hạ Long, chèo thuyền kayak,…

Du thuyền nghỉ đêm tham quan vịnh Hạ Long

Những lưu ý quan trọng khi thuê tàu tham quan vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là di sản thiên nhiên nổi tiếng thế giới, cho nên hàng ngày có rất nhiều du khách đến tham quan. Chính vì vậy hoạt động thuê tàu tham quan vịnh Hạ Long hàng ngày diễn ra rất sôi động.

Du khách cần lưu ý những điều quan trọng khi thuê tàu tham quan vịnh Hạ Long

 • Nên đặt thuê tàu từ trước để có giá hợp lý, tránh rơi vào tình trạng hết tàu.
 • Giá cho thuê tàu của các đơn vị có thể rất khác nhau, du khách cần chọn thuê của các công ty uy tín, sẽ tránh phải chờ đợi, bị ép giá hay các nguy cơ khác.
 • Với những đoàn đông người, du khách nên thuê riêng tàu tham quan vịnh Hạ Long.
 • Du khách không nên mang đồ ăn, đồ uống lên tàu vì sẽ bị thu phí dịch vụ rất cao.
 • Du khách nên tham khảo và đặt trước thực đơn ăn uống trên tàu.
 • Du khách cần nắm rõ hành trình của tuyến, tránh bị cắt bớt điểm tham quan.

Trên đây là những kinh nghiệm và các thông tin về dịch vụ thuê tàu tham quan vịnh Hạ Long. Hy vọng bài viết đã đem đến cho du khách những thông tin bổ ích và thiết thực. Nếu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với Azgo 0989.881.861 để được giải đáp.

Hãy theo dõi Fanpage thuê tàu thăm vịnh Hạ Longdu lịch và tận hưởng cuộc sống và kênh Youtube của Azgo Việt Nam để cập nhật thông tin du lịch mới nhất nhé !

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.881.861