vé tham quan hạ long

Hướng dẫn mua vé thăm vịnh Hạ Long tự túc 2020 mới nhất

Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long luôn ẩn chứa những điều mới mẻ, với hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ, cùng sức mê hoặc du khách bằng làn nước trong xanh. Đã đến du lịch Hạ Long thì nhất định phải đi tham quan Vịnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua vé thăm vịnh Hạ Long.

Sau đây, Azgo Việt Nam sẽ hướng dẫn cách mua vé thăm vịnh Hạ Long giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tối đa nhất.  

Mua vé thăm vịnh Hạ Long

Tất nhiên nếu chỉ mua vé thăm vịnh Hạ Long thôi các bạn cũng chưa thể tham quan vịnh Hạ Long. Hãy cùng tham khảo thêm chi tiết kinh nghiệm thuê tàu thăm vịnh Hạ Long nhé

Mua vé thăm vịnh Hạ Long ở đâu?

Bạn đang có dự định đi du lịch Hạ Long, nhưng đây là lần đầu tiên khiến bạn không khỏi bỡ ngỡ và băn khoăn về cách mua vé thăm vịnh Hạ Long ở đâu? Mua vé thăm vịnh Hạ Long giá bao nhiêu? Tất tần tật sẽ có trong bài viết hướng dẫn mua vé thăm vịnh Hạ Long 2020 mà Azgo Việt Nam đã đúc kết lại sau nhiều trải nghiệm. 

Nếu bạn là khách lẻ muốn tự túc mua vé thăm vịnh Hạ Long thì điểm bán vé ở quầy bán vé bên trong Cảng Quốc tế Tuần châu. Cảng Tuần châu là một trong 3 cảng lớn nằm trên Đảo Tuần Châu, cách trung tâm TP Hạ Long khoảng 15km.

Mua vé thăm vịnh Hạ Long

Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, công sức và tránh trường hợp phải xếp hàng mua vé quá lâu và gặp các tình huống không như ý muốn thì bạn nên liên hệ với các công ty du lịch uy tín Azgo Việt Nam để mua vé thăm vịnh Hạ Long trước và được tư vấn miễn phí chi tiết 24/7.

Bạn có thể liên hệ tới hotline 0989.881.861 để được tư vấn miễn phí cách mua vé thăm vịnh Hạ Long.

Mua vé thăm vịnh Hạ Long theo tuyến giá bao nhiêu?

Do diện tích của Vịnh Hạ Long rất rộng, bạn không thể cùng lúc đi tham quan tất cả các địa điểm. Vì vậy, Ban quản lý vịnh đã chia theo các tuyến, tổng có 5 tuyến (từ tuyến 1 đến tuyến 5), tương đương với 5 loại vé, mỗi tuyến 1 loại vé.

Mua vé thăm vịnh Hạ Long

Tuyến 1

Hành trình: Cảng tàu – Công viên Vạn Cảnh, hòn Trống Mái, hòn Đỉnh Hương, Hòn Chó Đá, động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, Làng chài Ba hang.

Mua vé thăm vịnh Hạ Long tuyến 1 với giá: 290.000 vnđ / lần / người

Thời gian: 3 – 4 tiếng.

Tuyến 2

Hành trình: Cảng tàu, hòn Đỉnh Hương, hòn Trống Mái, Hòn Chó Đá, hang Luồn, hang Sửng Sốt, đảo Ti Tốp.

Mua vé thăm vịnh Hạ Long tuyến 2 với giá: 290.000 vnđ / lần / người

Thời gian: 5 – 6 tiếng.

Tuyến 3

 Hành trình: Cảng tàu, Trung tâm Văn hóa nổi Cửa Vạn, hồ Ba Hầm, Đền Bà Men, Áng Dù hang Tiên Ông,

Mua vé thăm vịnh Hạ Long tuyến 3 với giá: 240.000 vnđ / lần / người.

Tuyến 4

Cảng tàu – Trung tâm Giải trí biển, gồm các điểm:  Hang Cỏ, hang Thầy, hang Cạp La, Cống Đỏ, Khu sinh thái Tùng Áng – Cống Đỏ, Khu vực Vông Viêng, công viên Hòn Xếp.

Mua vé thăm vịnh Hạ Long tuyến 4 với giá: 240.000 vnđ / lần / người

Tuyến 5

Hành trình: Cảng tàu – bến Gia Luận, Cát Bà – Hải Phòng, Hòn Chó Đá, hang Ba Hang, hòn Đỉnh Hương, hòn Trống Mái (Gà Chọi), bến Gia Luận – Cảng Tuần Châu hoặc Sunworld. 

Mua vé thăm vịnh Hạ Long tuyến 5 với giá: 290.000 vnđ / lần / người.

Trên thực tế 99% tuyến 1 và tuyến 2 được du khách lựa chọn để mua vé thăm vịnh Hạ Long. Bởi lẽ, ở 2 tuyến này có thời gian tham quan ngắn, giúp du khách không bị nhàm chán. Đặc biệt, ở 2 tuyến này du khách sẽ được đi qua những điểm đến nổi tiếng của thành phố biển và ngắm vịnh Hạ Long một cách trọn vẹn nhất.

Mua vé thăm vịnh Hạ Long qua đêm giá bao nhiêu?

Hiện nay, hình thức du lịch, tham quan và lưu trú nghỉ đêm trên vịnh này càng được giới nhà ưa chuộng. Với các hình thức như du thuyền nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long cũng đa dạng như trên đất liền. Từ 3 sao, 4 sao cho đến 5 sao cùng các dịch vụ hiện đại và tiện nghi khác. Chi phí tham quan lưu trú và nghỉ đêm trên vịnh được tính như sau:

  • Mua vé thăm vịnh Hạ Long tuyến 2 và lưu trú 1 đêm: 550.000/Lần/Người
  • Mua vé thăm vịnh Hạ Long tuyến 2 và lưu trú 2 đêm: 750.000/Lần/Người
  • Mua vé thăm vịnh Hạ Long tuyến 3 và lưu trú 1 đêm: 500.000/Lần/Người
  • Mua vé thăm vịnh Hạ Long tuyến 3 và lưu trú 2 đêm: 650.000/Lần/Người
  • Mua vé thăm vịnh Hạ Long tuyến 4 và lưu trú 1 đêm: 500.000/Người
  • Mua vé thăm vịnh Hạ Long tuyến 4 và lưu trú 2 đêm: 650.000/Người

Những điều cần lưu ý khi mua vé thăm vịnh Hạ Long

+ Vé tham quan vịnh Hạ Long chỉ có tác dụng đối với những địa điểm được in trên vé. Nếu bạn có nhu cầu tham quan thêm địa điểm bạn phải mua vé cho các tuyến có điểm du lịch đó.

+ Vé tham quan nửa buổi chỉ có giá trị sử dụng cho một người và một lần trong ngày, thời gian từ 6h30 phút – 18h30phút. Với vé nghỉ đêm trên vịnh thì giá trị sử dụng từ 12 giờ ngày hôm trước đến 12 giờ trưa ngày hôm sau.

+ Người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên là công dân Việt Nam cần mang theo CMND, căn cước… để khi mua vé thăm vịnh Hạ Long để được giảm 50% giá vé.

 + Trẻ em có chiều cao dưới 1m2 sẽ không cần mua vé thăm vịnh Hạ Long.

+ Đối với trẻ em có chiều cao từ 1m2 trở lên mua vé thăm vịnh Hạ Long với giá tương đương người lớn

+ Nắm rõ các tuyến trước khi mua vé tham quan vịnh Hạ Long

Cơ hội có 1-0-2 khi mua vé thăm vịnh Hạ Long được miễn, giảm 50-100%

Du lịch vịnh Hạ Long – một trong những địa điểm tham quan, vui chơi và giải trí nổi tiếng nhất của miền Bắc. Hậu mùa dịch Quảng Ninh “chơi lớn” với chương trình miễn 100% giá vé cho công dân có quốc tịch Việt Nam khi mua vé thăm vịnh Hạ Long vào tháng 5/2020. Và những ngày đặc biệt như(ngày 1/6 quốc tế thiếu nhi, 28/6 Ngày Gia đình Việt Nam, 9/7 ngày Du Lịch Việt Nam, 27/7 Ngày Thương Binh Liệt Sĩ)…

Các ngày còn lại của tháng 6 và  tháng 7 sẽ được giảm 50% khi mua vé thăm vịnh Hạ Long Một cơ hội hiếm có, khó tìm khiến du khách đổ xô về với Hạ Long.

Trên đây là tất cả các thông tin về hướng dẫn cách mua vé thăm vịnh Hạ Long cũng như giá vé thăm vịnh Hạ Long năm 2020 giá bao nhiêu, hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ và an toàn.

Hãy theo dõi Fanpage thuê tàu thăm vịnh Hạ Longdu lịch và tận hưởng cuộc sống và kênh Youtube của Azgo Việt Nam để cập nhật thông tin du lịch mới nhất nhé !

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.881.861