team building

9 lợi ích của việc tham gia team building bãi biển

Team building bãi biển luôn là một trong những hoạt động thú vị và hấp dẫn, và sẽ còn tuyệt vời hơn nếu được tổ chức tại các bãi tắm nổi tiếng tại Hạ Long với biển xanh, cát trắng cùng khí hậu quanh năm mát mẻ hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

team building

Xem thêm: Tour thăm vịnh Hạ Long sáng, Tour thăm vịnh Hạ Long chiều và Tàu riêng thăm vịnh Hạ Long, Thuỷ phi cơ ngắm vịnh Hạ Long từ trên caoTrực thăng ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao

Thế nào là team building bãi biển

Đầu tiên cùng Azgo tìm hiểu thế nào là team building? Team building là việc tổ chức các hoạt động, các trò chơi từ cá nhân đến đội nhóm nhằm giúp gia tăng tính gắn kết, đề cao năng lực cá nhân, tinh thần đoàn kết và giúp giải trí, giảm stress. Team building thường được tổ chức bởi các công ty, doanh nghiệp nhằm giúp nhân viên, đoàn kết, giải tỏa căng thẳng, và lấy lại nguồn cảm hứng làm việc.

Team building bãi biển là một hoạt động kết hợp với du lịch, còn gì tuyệt vời hơn được đến thăm những bãi biển tuyệt đẹp, tham gia các trò chơi giải trí thú vị và sau đó là tận hưởng kì nghỉ ngay tại bãi biển với các bữa tiệc náo nhiệt.

Lợi ích của việc tham gia team building bãi biển

● Team building giúp quản lý thời gian tốt hơn

Team building bãi biển là một cơ hội tốt để có thể truyền đạt các kỹ năng, thủ thuật và mẹo quản lý thời gian thông qua các trò chơi, các hoạt động với thời gian giới hạn sẽ khiến cho người chơi tìm cách hoàn thành yêu cầu trước thời gian quy định từ đó tìm ra cách tốt hơn để quản lý thời gian.

team building

● Team building có thể phát huy khả năng lãnh đạo

Các thử thách khác nhau sẽ là cơ hội vô cùng tốt để người chơi thể hiện bản thân từ đó xác định được những ưu điểm của bản thân nhất là trong khả năng lãnh đạo cả đội đi đến chiến thắng.

● Xây dựng tinh thần đoàn kết khi chơi team building

Team building bãi biển sẽ tạo cơ hội cho các thành viên trong cùng một đội hoạt động cùng nhau, hợp sức để giải quyết các thử thách từ đó hướng đến các mục đích xây dựng tinh thần đoàn kết, khả năng làm việc nhóm.

● Cải thiện mối quan hệ trong team building

Mọi thành viên trong đội sẽ có nhiều thời gian tiếp xúc với nhau hơn, cùng chung sức để có thể vượt qua các thử thách do ban tổ chức team building đề ra từ đó khiến họ có thể hiểu nhau, có cái nhìn tích cực hơn về các thành viên trong tổ chức và thắt chặt mối quan hệ giữa các thành viên với nhau qua team building.

● Làm tăng hiệu quả công việc sau khi chơi team building

Các sự kiện team building bãi biển là một cơ hội tuyệt vời để mọi người cùng nhau dừng lại một chút, nghỉ ngơi và giải tỏa áp lực căng thẳng.  Có thêm thời gian để suy nghĩ và tìm ra được nhiều cách tốt hơn để giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc, đoàn kết cùng hoạt động và tăng hiệu quả công việc lên mức cao nhất.

● Team building tạo ra nhiều ý tưởng mới, sáng kiến mới

Khi con người thoải mái cũng là lúc họ có thể làm việc tốt nhất. Các hoạt động team building sẽ giúp cho mọi người vui vẻ, giải tỏa áp lực công việc từ đó nhân viên sẽ trở nên thoải mái hơn và có thể sẽ đem đến những điều bất ngờ với các ý tưởng, sáng kiến thú vị.

Xem thêm: Tour câu mực đêm vịnh Hạ Long, Trực thăng ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao và Thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long

● Team building – xây dựng niềm tin vững chắc

Hiểu về những người cùng làm việc với mình là một điều vô cùng quan trọng trong công việc. Và các hoạt động team building bãi biển sẽ đem đến cho các thành viên thời gian tìm hiểu nhau từ đó hình thành sự tin tưởng, tín nhiệm nhau trong công việc và gia tăng hiệu suất làm việc lên rất nhiều.

team building

● Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Doanh nghiệp thường tổ chức các hoạt động như: Tiệc sinh nhật cho nhân viên, các giải bóng đá, đào tạo nội bộ… Tuy nhiên những hoạt động đó chỉ tác động lên một số ít nhân viên và không đem đến quá nhiều hiệu quả. Tuy nhiên các hoạt động team building  kết hợp với du lịch được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau, nhiều cách thức khác nhau sẽ đem đến sự hứng thú cho nhân viên.

Hãy thử tưởng tượng bạn được đến du lịch Hạ Long, tham quan các thắng cảnh, các bãi tắm đẹp và cùng tham gia các trò chơi, thử thách đầy tính giải trí và thú vị, ai lại không thích điều đó chứ?

team building

● Truyền thông nội bộ hiệu quả với team building

Các hoạt động là một trong những cách giúp doanh nghiệp truyền thông nội bộ hiểu quả hơn. Thông qua các thử thách và thông điệp, nhân viên sẽ dễ dàng tiếp thu những ý muốn, những điều mà ban lãnh đạo muốn truyền đạt để đạt được những mục tiêu to lớn hơn.

Xem thêm: Tour thăm vịnh Hạ Long sáng, Tour thăm vịnh Hạ Long chiều và Tàu riêng thăm vịnh Hạ Long

Nếu bạn cần tư vấn xây dựng kịch bản team building theo chủ đề, phù hợp với văn hoá, yêu cầu của doanh nghiệp, thì hãy liên hệ với công ty tổ chức team building chuyên nghiệp Azgo Việt Nam theo số Hotline: 0989.881.861.

Hãy bình luận và theo dõi Fanpage của AZgo tại thuê tàu thăm vịnh Hạ Longdu lịch và tận hưởng cuộc sống và kênh Youtube của Azgo Việt Nam để cập nhật thông tin du lịch mới nhất nhé.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.881.861